0934035467

TÁC ĐỘNG CỦA BỆNH CHÀM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH

Hình ảnh bệnh cham- viêm da cơ địa

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

  Tại sao ăn trứng làm bệnh chàm, eczema, viêm da cơ địa nặng hơn?

  Bổ sung vitamin B5 để tránh viêm da cơ địa

  Trị bệnh chàm, bệnh eczema, bệnh viêm da cơ địa cần trành ăn món gì?

NGUYÊN NHÂN BỆNH CHÀM

Cách đây 50 năm tỷ lệ mắc bệnh chàm da (eczema) ít hơn hiện nay là 15%

Nguyên nhân quan trọng đầu tiên là di yếu tố di truyền, nếu bố mẹ mắc bệnh thì nguy cơ con mắc bệnh là rất cao. Có một số người do làn da của họ không sinh ra chất dưỡng ẩm tự nhiên dẫn đến khô da và nguy cơ mắc bệnh thường cao hơn những người khác.

Một nguyên nhân khác người ta nghĩ tới đó là việc vô trùng và vệ sinh quá đà làm cho con người giảm khả năng miễn dịch. Việc này xuất phát từ cách sống của mỗi gia đình nói riêng và xã hội nói chung

Bệnh chàm eczema thực sự gây gánh nặng rất lớn cho tài chính của gia đình và của cả xã hội. Chi phí để điều trị cho người bị bệnh chàm cao hơn rất nhiều so với người bị tiểu đường hay gia đình có người bị hen suyễn.

TRẺ EM BỊ CHÀM

Người lớn bị bệnh còn đỡ, gia đình có em bé bị bệnh  thì vất vả hơn nhiều. Ban đêm bé thường ngứa ngáy , khó chịu, quấy khó. Thời gian kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của cho mẹ và đặc biệt rất dễ gây stress.

Tác động của căn bệnh chàm Eczema về cả phương diện tài chính và cả tâm lý là rất lớn.

Người bệnh hay bị rơi vào vòng lẩn quẩn là bị stress vì bệnh, và càng stress bệnh càng nặng thêm.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM:

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trịbệnh chàm cơ địa, bệnh tổ đĩa, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, bieu hien cua benh viem da co dia, bệnh eczema là gì …

Bình luận

Trả lời