0934035467

TÁC HẠI CỦA CHÀM SINH DỤC ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA CHỊ EM

Chàm sinh dục khiến cuộc sống nhiều chị em phụ nữ bị đảo lộn

I.Chàm sinh dục ở phụ nữ.

Chàm sinh dục là căn bệnh khá phổ biến nhưng nhiều người lại chủ quan bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo bệnh do đó khi phát hiện chàm đã chuyển qua giai đoạn khác dẫn đến việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Lâu nay nhiều người vẫn lầm tưởng chàm sinh dục chỉ xuất hiện ở nam giới song trên thực tế chị em phụ nữ vẫn thường bị chàm ở vùng kín mà nguyên nhân có thể chỉ từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày như quá lạm dụng mỹ phẩm trong làm đẹp, dùng quá nhiều dung dịch vệ sinh, dùng băng vệ sinh không đúng cách…

Các dấu hiệu chính của chàm sinh dục ở phụ nữ thường là nổi nhiều mụn nhỏ li ti vùng âm hộ rồi lan sang bẹn, háng. Triệu chứng đặc biệt và xuyên suốt căn bệnh này là ngứa khiến chị em rất khó chịu từ đó dẫn đến việc gãi có thể gây trầy xước da, nhiễm trùng rồi viêm nhiễm.

II.Chàm tác động thế nào đến cuộc sống chị em phụ nữ.

Chị Mai Trang ở Nhà Bè, TP. HCM bị chàm ở vùng kín mới 6 tháng nhưng đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió trong gia đình, thậm chí đã hai lần chị và chồng tính đến chuyện ly hôn chỉ vì căn bệnh này.

Trong khi chồng giữ quan điểm làm nhà nước thì chị Trang mở một công ty riêng về phân phối sản phẩm rèm cửa nhập khẩu, dù quy mô nhỏ nhưng tự làm chủ nên kinh tế gia đình ổn định, nếu không muốn nói khá giả, do một tay chị lo lắng. Vì công việc chị thường hay đi công tác xa nên đã nhiều lần vợ chồng lục đục.

Khi chị phát hiện mình bị chàm vùng kín vào ngay đợt tết năm 2015 thì mọi chuyện như nước vỡ bờ, chồng chị nhất mực không tin vào nguyên nhân bệnh mà cho rằng chị có quan hệ ngoài luồng và lây bệnh từ đó. Vì yêu chồng và vẫn muốn giữ tổ ấm cho hai đứa con nên chị nhẫn nhịn, giao mọi công việc cho nhân viên và tập trung chạy chữa.

Thời gian đó chị suy sụp hoàn toàn vì chồng không tin tưởng, nhiều khách hàng từ chối hợp đồng, rồi chuyện nhân viên, đối tác…cứ dồn dập kéo đến. Thêm những triệu chứng ngứa ngáy, vùng kín gần như loét ra khiến chị muốn buông xuôi tất cả. Mọi chuyện chỉ được giải quyết khi chị được giới thiệu chữa bằng bài thuốc Nam và dần dần những triệu chứng bớt lại, sau gần 3 tháng cố gắng nay vùng kín chị đã trở lại bình thường.

Cũng như chị Trang, nhiều chị em phụ nữ đã rơi vào hoàn cảnh này khi phải âm thầm chịu đựng bệnh mà không nhận được sự cảm thông, sẻ chia từ người bạn đời, gia đình dẫn đến áp lực trong cuộc sống, tâm lý bị ảnh hưởng và không thể hoàn thành được công việc. Nhiều người đã rơi vào cảnh bị trầm cảm, tự kỷ vì bị bỏ rơi hoàn toàn trong vòng luẩn quẩn chàm sinh dục này.

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”


 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

chàm sinh dục, chữa bệnh ngứa vùng kín, bị ngứa âm đạo, ngứa vùng kín, da liễu

Bình luận

Trả lời