0934035467

THOÁT KHỎI CUỘC SỐNG BẾ TẮC DO BỆNH CHÀM TỔ ĐỈA

dien giai cham

I.Năm năm sống chung với chàm tổ đỉa.

Trong bức thư gửi đến nhà  thuốc  Nam chúng tôi, chị Hồ Phương Nga, 35 tuổi, quê tại Kim Bôi, Hòa Bình, làm kế toán tại công ty xây dựng, chia sẻ về quãng thời gian mình rơi vào bế tắc khi bị bệnh chàm tổ đỉa. Chị Nga viết:

Đầu năm 2010, sau khi cưới khoảng 3 tháng, tôi chỉ mới làm quen với cuộc sống mới tại quê chồng ở Hòa Bình thì cảm giác thấy lòng bàn chân trái hay bị ngứa, cảm giác ngứa từ bên trong. Tôi cũng chỉ gãi rồi xức thêm dầu nhưng vẫn không đỡ. Chỉ 2 tuần sau tôi thấy lòng bàn chân nổi các hột mụn bọc, có chứa nước và đặc biệt rất ngứa.

Nghĩ là mụn nước nên tôi nặn ra, dùng lá mướp nướng trên than đỏ rồi úp vào nhưng vẫn không đỡ. Kỳ lạ là tôi càng gãi, càng nặn thì nó càng lan ra. Một tháng sau thì cả hai lòng bàn chân tôi đã chi chít những hột mụn bọc nước, rồi nó tự bể ra, lại mọc lên từng lớp như thế. Có chỗ do gãi nhiều nên nhìn lở loét rất khó chịu.

Chàm ở bàn tay
Chàm ở bàn tay

Nhiều người mách dùng các loại lá rừng để đắp nhưng vẫn không bớt. Chỉ một thời gian sau cả hai lòng bàn tay của tôi cũng mọc lên như vậy. Ngứa ngáy mãi không thôi. Tôi đi bệnh viên khám thì được kết quả bị chàm tổ đỉa, có lấy thuốc về uống nhưng khi hết thuốc bệnh lại phát ra như cũ.

Bệnh cứ kéo dài hết năm này qua năm khác như thế. Nhiều người còn ác ý đồn rằng tôi bị bệnh này bệnh kia, lây lan cho người khác. Rồi gặp tôi họ tránh như tránh hủi. Trong gia đình chồng bắt đầu bàn tán về căn bệnh mụn nước, lở loét ở bàn chân và bàn tay tôi.

Để thuyết phục mọi người tôi mang nhiều tài liệu về bệnh chàm tổ đỉa về đọc và giải thích nhưng cũng chẳng ai buồn tin cả. Suốt năm năm đó cuộc sống của tôi thực sự bế tắc, không thể tập trung cho công việc, áp lưc từ bệnh tật, những lời đàm tiếu…khiến tôi nhiều lần muốn từ bỏ cuộc sống.

II.Thoát khỏi cuộc sống bế tắc do bệnh chàm tổ đỉa nhờ bài thuốc Nam.

trị bệnh chàm, viêm da cơ địa, trị viêm da cơ địa, viem da co dia. thuốc nam thanh long
Bài thuốc nam Thanh Long trị bệnh chàm, viêm da cơ địa

Chị Nga cho biết giưã lúc mình nản chí nhất thì vợ chồng chị đọc được thông tin về bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh chàm, mãi tận trong TP. HCM. ban đầu chị tìm hiểu kỹ và gọi điện tư vấn nhưng chưa đặt thuốc dùng.

Theo hướng dẫn chị Nga dùng lá ổi vò nát, nấu nước lên rồi ngâm rửa chân tay, nặn hết những nốt mụn do chàm tổ đỉa ra. Quả nhiên sau khi ngâm rửa chị cảm thấy đỡ ngứa hơn. Sau đó chị đã đặt thuốc về dùng. Cứ mỗi tối trước khi đi ngủ chị lấy lá ổi ngâm rửa, chà sát vùng da bị chàm tổ đỉa. Sau đó lau khô rồi bôi thuốc.

Sáng hôm sau còn rửa lại một lần nữa bằng lá ổi. Cứ đều đặn như thế suốt 3 tháng.

chua benh cham, chữa bệnh chàm, điều trị bệnh chàm, trị viêm da cơ địa
Hướng dẫn bệnh nhân khi bị bệnh chàm

Ban đầu tôi cũng khá băn khoăn, vì đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Song lại nghĩ bệnh đã đến nước thế, dùng thêm bài thuốc này xem như thử vận may. Không ngờ sau ba tháng bôi thuốc kết hợp ăn kiêng, đến giờ bệnh chàm tổ đỉa của tôi đã khỏi được khoảng 90%. Giờ chỉ chờ những vết thâm mờ nữa thôi”.

Trong bức thư của chị Nga, chúng tôi cảm nhận rõ niềm hạnh phúc của chị khi thoát khỏi bệnh chàm tổ đỉa, thoát khỏi cuộc sống bế tắc suốt 5 năm qua.

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”


 

 

 

 

 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM:

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

corticoid, chàm da, bệnh chàm, chàm sinh dục, chàm khô

Bình luận

Trả lời