0934035467

TÌNH HÌNH NGƯỜI BỊ CHÀM Ở ĐỒNG NAI

Chào bạn. Hôm nay tôi xin kể cho các bạn nghe về câu chuyện của cô bạn tôi, đặc biệt ở chỗ tình cờ, cô ấy lại trở thành bệnh nhan chàm da của tôi. Cuộc sống thật quá nhiều bất ngờ phải không các bạn. 

Càng dấn thân vào việc tìm hiểu người bị chàm và bệnh chàm tôi càng thấy một điều rất rất rõ là Có quá nhiều người bị bệnh chàm nhưng lại không điều trị đúng thuốc, do đó bệnh kéo dài dai dẳng. Ở bất cứ nơi đâu tôi đến cũng gặp cảnh những người đang khổ sở và tuyệt vọng vì lỡ mang bệnh chàm trong người.

Người bị bệnh làm ở nhiều lĩnh vực và làm mình lưu ý nhiều nhất là các bác sỹ bị bệnh. Hình như họ thấy rõ một điều là thuốc tây hầu như chỉ có tác dụng ngăn chặn các biểu hiện lỡ loét bên ngoài da một thời gian ngắn và sau khi dừng thuốc bệnh vẫn bùng phát như thường.

Tôi có một người bạn sống ở Đồng Nai, bạn tôi bị bệnh chàm đã lâu và chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Trong một lần ngồi tán gẫu tôi mới biết chuyện và cô bạn của tôi cũng rất bất ngờ khi biết tôi có bài thuốc chữa bệnh này.

Cô ấy cho biết, do mình bị chàm nên cô luôn để ý xung quanh, hễ có ai có dấu hiệu bệnh là cô phát hiện ngay và cùng trao đổi về bệnh, về những biểu hiện cũng như cách chữa trị. Từ đó cô đã hiểu rất rõ những khó khăn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bị bệnh chàm.

Qua tâm sự, thấu hiểu được tình trạng cũng như những khó khăn của cô bạn mình cũng như hầu hết bệnh nhân chàm, tôi đã tư vấn và chữa cho bạn bằng bài thuốc của mình. Sau một thời gian ngắn bôi thuốc và tuân thủ theo đúng những quy định nghiêm ngặt mà tôi đưa ra về chế độ kiêng cữ trong ăn uống, tránh tiếp xúc với những môi trường dễ gây bệnh như vi khuẩn, bụi bặm…cô ấy cho biết bệnh đã có tiến triển tốt.

Những vết mụn do chàm không còn ngứa nữa mà khô lại, bong ra rồi mờ dần. Hiện tại cô ấy vẫn tiếp tục dùng và điều trị theo đúng liệu trình nhà thuốc chúng tôi đưa ra. 

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh eczema có lây khôngbệnh eczema và cách điều trị, bệnh tổ đĩa, bệnh tổ đĩa có lây không, bệnh eczema là gì, triệu chứng eczema, khám bệnh chàm, thuốc trị bệnh chàm ở trẻ em, chữa bệnh chàm nước,  cách điều trị bệnh chàm,  thuốc đạc trị bệnh chàm, thuốc chữa bệnh chàm khô…

Bình luận

Trả lời