0934035467

TÌNH YÊU CỦA MẸ – TRỊ BỆNH CHÀM

Chào bạn.

Tình cảm của ba mẹ dành cho con thật khó có thể dùng từ ngữ nào để nói hết được. Lúc mình thường thì mẹ lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Lúc ốm đâu mẹ lúc nào cũng túc trực bên con, căng thẳng tìm mọi cách để con mình được dễ chịu nhất.

Mình chứng kiến chị Linh ở Biên Hoà có con 5 tuổi bị bệnh chàm đã 3 năm nay. Lúc gọi cho mình chị ấy cứ nói mãi: làm như thế nào chị cũng làm để thằng bé hết bệnh chứ nó cứ ngứa ngáy hoài chị sốt ruột quá, mà nhiều đêm thấy nó gãi mạnh chị thấy sót quá.

Con bệnh khổ 1 chứ cha mẹ khổ 10. Thấy đó mà không làm gì được. 

Bạn Hiền ở Biên Hoà (Làm tại Đoạn quản lý đường thuỷ nội địa số 10) cũng đã chữa lành bệnh và giới thiệu với chị Linh về mình. Bạn ấy đã từng bị chàm, từng biết được khổ sở như thế nào với bệnh nên khi nhìn thấy con chị Linh như vậy bạn rất thương. Một mặt bạn hướng dẫn cách trị bệnh cho con chị Linh, mặt khác bạn giúp chị Linh lấy nước biển về cho con của chị Linh ngâm chân, rồi động viên chị cố gắng kiên trì để con hết bệnh.

Đến hôm nay con chị Linh đã hết bệnh và người vui mừng nhất có lẻ là bạn Hiền và chị Linh.

Mình ở Thành phố Hồ Chí Minh, cũng không có điều kiện về Biên Hoà thường xuyên, cũng nhờ bạn Hiền lui tới thường xuyên động viên giúp đỡ con trai của chị Linh . Chắc bạn Hiền cũng là người mẹ có hai con nhỏ nên nhìn thấy con người khác bị bệnh bạn cũng dặn lòng giúp chị Linh tận cùng chứ chẳng vụ lợi gì.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh eczema có lây khôngbệnh eczema và cách điều trị, bệnh tổ đĩa, bệnh tổ đĩa có lây không, bệnh eczema là gì, triệu chứng eczema, khám bệnh chàm, thuốc trị bệnh chàm ở trẻ em, chữa bệnh chàm nước,  cách điều trị bệnh chàm,  thuốc đạc trị bệnh chàm, thuốc chữa bệnh chàm khô…

Bình luận

Trả lời