0934035467

TRỊNH THỊ CHUNG – NGƯỜI ĐAM MÊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cô bạn người Bắc xinh xắn đam mê kinh doanh vừa mới quen của tôi có cái tên thật dễ nhớ Trịnh Thị Chung. Bạn ấy sinh năm 1988, mới 23 tuổi nhưng có thâm niên kinh doanh đã được mấy năm rồi.

Hồi mình 23 tuổi đang làm yên ấm tại một công ty Nhà nước, mức lương chỉ đủ sống nhưng chẳng bao giờ lưu tâm đến việc kinh doanh, sợ ra ngoài bon chen. Nhìn hình ảnh của bạn mình thật tiếc cho tuổi trẻ của mình. Nếu kể từ lúc 23 tuổi đến 33 tuổi như mình là mất đi 10 năm thật quý giá, hồi đó mình như bạn thì chắc giở đã thành đại gia rồi.

Bạn Chung có sự hiểu biết khá sâu về các loại vi chất cần thiết cho sức khỏe vì vậy bạn chọn kinh doanh về các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất.

Nhớ những chia sẽ của Chung mình cũng hiểu chút ít về vitamin, kiến thức nào cũng hay và bổ ích. Nếu mặt yếu thì thiếu chất gì, da khô thiếu chất gì, móng tay thường bị gãy thì thiếu chất gì, trẻ em thường thiếu chất gì, người già thường thiếu chất gì, vì sao cơ thể thường bị mệt mỏi, vì sao… vì sao… nhiều câu hỏi vì sao xung quanh sức khỏe của con người được bạn Chung giải thích rất khoa học. Cách giải quyết những cái “vì sao” đó cũng rất hay và hợp lý.

Khi cơ thể bị trục trực mà có một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp như bạn Chung, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm và tinh tưởng.

Các bạn tìm hiểu các sản phẩm canxi của bạn Trịnh Thị Chung  tại trang web http://canxitra.com/.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

One thought on “TRỊNH THỊ CHUNG – NGƯỜI ĐAM MÊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Trả lời