0934035467

VÌ SAO CHÀM MẶT GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA NHÂN VIÊN CÔNG SỞ?

I. CHÀM MẶT LÀ GÌ?

da bi cham
da bi cham

Chàm là một bệnh lý chiếm tỉ lệ ngày càng cao trong các loại bệnh. Theo các nhà khảo sát tỉ lệ bệnh chàm hiện nay chiếm 17 – 20% dân số tại các nước đã phát triển. Trong đó Việt Nam bệnh chàm chiếm 25% trong tổng số các bệnh ngoài da và là một trong những lý do hàng đầu khiến bệnh nhân rất quan tâm và lo lắng.

Bệnh tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh vô cùng khó chịu với các triệu chứng khô da, bong tróc, nứt nẻ chảy máu.

II. ĐỘ TUỔI DỄ MẮC BỆNH CHÀM MẶT?

da bi cham
da bi cham

Chàm mặt có thể bị ở bất kỳ độ tuổi nào. Nhưng thông thường độ tuổi mắc bệnh nhiều nhất nằm từ khoảng 40 tuổi trở xuống. Trong thời gian này hầu hết mọi người ai cũng phải làm việc vất vả để lo cho cuộc sống của mình vì thế thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, hóa chất bên ngoài môi trường nhưng lại không để ý. Cứ như vậy lâu dài da sẽ bị tổn thương vì da là phần trực tiếp tiếp xúc với các yếu tố đó. Nếu mọi người không cẩn thận, chăm sóc bản thân thì khả năng mắc bệnh là hoàn toàn có thể.  Hãy cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

III. CHÀM MẶT GÂY ẢNH HƯỞNG GÌ CHO CUỘC SỐNG CỦA NHÂN VIÊN CÔNG SỞ?

da bi cham
da bi cham

Gặp và tư vấn khi hỏi về nghề nghiệp tôi gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân làm nghề công sở. Hỏi ra mới thấy họ đã phải đối mặt rất nhiều khi bị căn bệnh hoành hành. Như bạn cũng biết khi đi làm ở công sở hằng ngày bạn phải tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè tại cơ quan hoặc có những người làm chức vụ cao còn phải gặp gỡ đối tác nhưng thử nghĩ khi bạn bị chàm mặt da khô, nứt nẻ, bong tróc xấu dần đi bạn sẽ cảm thấy rất mất tự tin.

Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh đã thường xuyên xin nghĩ làm tại cơ quan một phần vì căn bệnh gây khó chịu, một phần vì ngại tiếp xúc với mọi người. Có một số người không hiểu rõ về căn bệnh có thể sợ bị lây và tránh xa bạn, điều này thật sự không đúng vì làm như vậy tì bất kỳ người nào mắc bệnh sẽ cảm thấy rất buồn và vô cùng tủi thân. Tuy bệnh khiến da bạn xấu đi nhưng tuyệt nhiên không lây lan sang người khác. Vì thế bạn cũng đừng quá buồn và mặc cảm với khuôn mặt của mình. Chỉ cần tìm đứng bài thuốc điều trị, biết bảo vệ cơ thể kết hợp với các chế độ ăn uống, ngủ nghỉ chăm sóc cơ thể bạn sẽ nhanh chóng đuổi được căn bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: triệu chứng bệnh chàm, bệnh chàm bằng dầu dừa, bệnh chàm là gì, chàm da, cách điều trị bệnh chàm theo dân gian.

Bình luận

Trả lời