0934035467

VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TAY VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

I. VIÊM DA CƠ ĐỊA KHÓ CHỮA NHƯ THẾ NÀO ?

Các loại bệnh chàm
Các loại bệnh chàm

Ngày xưa khi nghe nói tới bệnh viêm da cơ địa chắc cũng chẳng ai hình dung ra được nó là căn bệnh gì, vì rất ít người mắc bệnh. Nhưng căn bệnh này hiện nay đã và đang phổ biến trên toàn thế giới. Tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng nhiều nhưng cách điều trị lại vô cùng hạn hẹp. Vì thế đã có không ít bệnh nhân chấp nhận bỏ cuộc để sống chung với căn bệnh suốt đời. Tuy bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại có những triệu chứng rất khó chịu khiến bệnh nhân bị dày vò từng ngày.  Nếu để lâu bệnh trở nặng lại càng khó điều trị. Điều này thật sự rất đáng lo ngại.

II. HƠN 5 NĂM ĐỐI MẶT VỚI BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA ANH THÀNH

da bị chàm, chàm ở tay, bị chàm ở tay, bàn tay bị bệnh chàm
cac loai benh cham

Khám bệnh , uống thuốc là công việc hầu như diễn ra thường xuyên và định kỳ của tất cả các bệnh nhân bị viêm da cơ địa. Họ chỉ có thể ngăn không cho căn bệnh hoành hành trong thời gian ngắn nhưng lại chẳng thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Tâm sự với anh Thành(41 tuổi ) quê ở Tiền Giang, tôi càng hiểu rõ hơn những gì mà những bệnh nhân bị viêm da cơ địa phải chịu đựng.

“ Mắc phải căn bệnh viêm da ở tay hơn 5 năm nay rồi, tôi cũng ráng đi tìm thuốc điều trị . Vì hằng ngày tôi cứ phải uống mấy loại thuốc Tây mà bác sĩ cho,ruột gan nó cứ cồn cào nhưng cứ hết thuốc là bệnh lại tái phát. Tôi làm nghề thợ xây đã hơn chục năm, lại phải lo cơm áo gạo tiền cho cả gia đình, làm trụ cột nó khổ lắm, nằm xuống một ngày là đã không có cơm ăn rồi, con cái lại còn đang đi học nữa chứ. Thế mà căn bệnh này nó lại làm cuộc sống gia đình tôi đảo lộn. Từ ngày tôi bị bệnh, da tay bong tróc rồi nứt nẻ rất nhiều có khi còn bị chảy máu rát vô cùng nhưng vì gia đình tôi cũng phải cắn răng chịu đựng. Lúc đi khám bác sĩ nói tôi không được cho tay tiếp xúc với hóa chất nhiều nhưng làm thợ xây, mấy thứ như xi măng, cát, sơn này kia không tiếp xúc thì làm sao kiếm tiền. Vậy mới khổ chứ. Uống nhiều thuốc như vậy chỉ mong sẽ trị khỏi bệnh nhưng đã hơn 5 năm bệnh vẫn vậy. Nhiều lúc nản vô cùng, nhưng nếu không trị tay đau rát chảy máu thì cũng chẳng làm được việc. Có nhiều buổi tối căn bệnh hoành hành, ngứ chịu không nỏi thế là lại thức trắng đem, sáng dậy dù rất mệt nhưng cũng phải ráng đi làm. Đi đâu gặp bạn bè ai cũng hỏi tôi bị bệnh gì, có người thấy tôi bị vậy cũng tránh không nói chuyện sợ bị lây.”_ anh Thành tâm sự.

Bệnh nào cũng vậy, lúc đầu cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nhưng nếu bạn để lâu và không có biện pháp chữa trị kịp thời thì căn bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và gây rất nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn và cả gia đình. Đừng để cơn đau lên tiếng thì mới tìm cách điều trị mà nên cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: viêm da cơ địa có lây không, chữa viêm da cơ địa ở trẻ, chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không, cách chữa bệnh viêm da cơ địa, bé bị viêm da cơ địa.

 

Bình luận

Trả lời