0934035467

VITAMIN B5 CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA?

 

VIÊM DA CƠ ĐIA CẦN BỔ SUNG B5

Chào bạn. Vitamin B5 tác dụng rất lớn đối với bệnh viêm da cơ địa, chàm eczema, chàm tổ đĩa.

Vitamin được xem là chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, đây là một loại dinh dưỡng không thể thiếu mặc dù cơ thể chỉ cần một lượng rất rất nhỏ. Mặc dù NHỎ NHƯNG CÓ VÕ đó các bạn.

Đối với vitamin nhóm B, rất cần thiết cho sự mạnh khỏe của làn da. Nhóm vitamin B có nhiều loại, nhưng hôm nay trong khuôn khổ bài viết này, tôi chỉ đề cập đến những tác dụng, ích lợi tuyệt vời của vitamin B5 và chức năng của nó đối với cơ thể của chúng ta.

Vitamin B5 hay còn gọi là Panothenic acid, giúp các cơ quan biểu bì tăng trưởng;  phát triển và tái sinh các biểu mô.

Trong cơ thể chúng ta Panothenic acid là một trong những thành phần cấu tạo vô cùng quan trọng của coenzym A (chất tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất đạm, chất béo và chất đường bột) .

Khi ăn uống thiếu vitaminB sẽ gây cho bạn các triệu chứng bệnh như: Nhức đầu, cơ thể mệt mỏi, giấc ngủ bị rối loạn, đau bụng, khó tiêu, buồn nôn….Khi bổ sung thứa vitamin B thường sẽ được bài tiết qua nước tiểu.

Vitamin B5 có trong các thực phẩm như: Men bia, gan heo, cao men bia. quả hạch, cám lúa mì, mầm lúa mì, trứng, thịt da cầm.

Thuốc kháng histamin

Tác dụng phụ của corticoid

 BỊ BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA NÊN UỐNG NHIỀU NƯỚC

THUỐC TRỊ BỆNH CHÀM Ở TRẺ EM

VAI TRÒ CỦA VITAMIN B5 ĐỐI VỚI VIÊM DA CƠ ĐỊA

Đối với các bạn bị viêm da cơ địa, do phải kiêng một số loại thức ăn chứa hàm lượng vitamin B5 cao nên có thể bị thiếu hụt vitamin B5, gây khó khăn cho quá trình chữa bệnh. Do đó các bạn cần bổ sung vitamin B5 bằng đường uống hoặc ăn các thực phẩm thay thế khác.

Chân em bé bị chàm, viêm da cơ địa

Với người khỏe mạnh bình thường, không mắc bệnh, vitamin B5 đóng vai trò quan trọng, đối với người bị bệnh viêm da cơ địa, da bị tổn thương và bị viêm nhiều chổ nên bổ sung Vitamin B5 để thúc đẩu quá trình tạo mô và tái sinh các biểu mô là điều khá quan trọng. Tuy nhiên liều lượng sử dụng như thế nào thì mỗi người mỗi khác nhau nên cần có sự tư vấn của bác sỹ.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa

bệnh eczema và cách điều trị, thuốc đặc trị bệnh chàm ngứa, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

Bình luận

Trả lời