0934035467

YẾU TỐ DẪN ĐẾN BỆNH CHÀM

CÁC YẾU TỐ VÀ NGHỀ NGHIỆP DỄ GÂY MẮC BỆNH CHÀM

da bi cham
da bi cham

I . BỆNH CHÀM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN  ĐỜI SỐNG CỦA MỖI NGƯỜI

Các loại bệnh chàm
da bi cham

Chàm là một trong những căn bệnh khó chữa và gây ra rất nhiều trở ngại cho bệnh nhân . Vì là một chứng bệnh về da nên thông thường khi mắc bệnh , da của bạn sẽ bị sưng tấy , bong tróc , nứt nẻ chảy máu… . Điều này thật chẳng dễ chịu chút nào . Nó sẽ tạo ra một vách ngăn trong các mối quan hệ của bạn . Bạn ngại giao tiếp , bạn kém tự tin với làn da bị tổn thương của mình . Và tất cả những điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc và cuộc sống của bạn

Đối với căn bệnh này , phạm vi mắc bệnh không giới hạn vì nó có thể tìm đến bất kỳ độ tuổi nào . Có rất nhiều bệnh nhân đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm cách chữa trị vì không chịu nổi những ngày tháng bị bệnh dày vò . Thế nhưng tiền mất tật mang _ bệnh vẫn không thuyên giảm . Bệnh nào cũng có nguyên nhân gốc rễ và mầm mống gây bệnh . Phải tìm hiểu được mầm mống phát sinh bệnh thì mới có biện pháp điều trị chứ không phải chỉ sử dụng thuốc ngày 1 ngày 2 là hết bênh được .

II. BỆNH CHÀM BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG YẾU TỐ NÀO ?

Hai yếu tố chủ yếu dẫn đến bệnh chàm là cơ địa và tác nhân kích thích ở trong hay ngoài cơ thể

Về cơ địa , bạn có một cơ địa yếu , có thể có tính chất gia đình, di truyền, tiền sử trong gia đình bệnh nhân có người bị chàm.

Về các tác nhân bên trong và bên ngoài : Ăn uống , ngủ nghỉ , stress , mặc những loại quần áo có chất liệu vải kém và cả việc nhà có nuôi thú cưng rồi hằng ngày tiếp xúc với lông thú cũng rất nguy hiểm cho cơ thể của bạn.

Những thứ xung quanh hằng ngày mình vẫn tiếp xúc như vậy và nghỉ rằng nó cũng bình thường nhưng nếu bạn sống chung với nó quá lâu bạn sẽ trở thành nạn nhân . Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng hơn và biết chăm sóc bản thân thật kỹ.

Đối với những người ngày ngày phải tiếp xúc với nhiều hóa chất thì lại càng dễ mắc bệnh. Vì những hóa chất độc hại sẽ cứ dần dần đi sau vào cơ thể, ảnh hưởng đến da và tạo thành bệnh .

III. NGHỀ NGHIỆP NÀO DỄ MẮC BỆNH CHÀM ?

gut1
da bi cham

Bệnh này thường xảy ra ở mọi lứa tuổi , ở nhiều công việc khác nhau nhưng đa phần nhiều nhất vẫn là các đối tượng : thợ sửa xe phải tiếp xúc với các thứ như xăng , nhớt , sơn xe; thợ xây dựng  thì tiếp xúc nhiều với xi măng;  thợ làm tóc thì phải tiếp xúc với các loại sơn móng , thuốc nhộm , thuốc ủ ; nhà nông tiếp xúc với  thuốc trừ sâu , phân bón, nội trợ thì quàn áo nhà cửa, thức ăn ,…., các ngành hóa học thì phải nói là các thí nghiệm sẽ làm bạn đến suốt cuộc đời với họ _ nguy hiểm vô cùng vì bạn biết các chất hóa học rất độc hại  , ….

Vì tất bật với công việc và lo cho gia đình có nhiều người tuy mắc bệnh nhưng lại chẳng quan tâm gì tới . điều đó thật không tốt chút nào . Vì sức khỏe là của bạn , phải có sức khỏe tốt bạn mới làm việc tốt được và ngược lại . Có sức khỏe bạn mới chống lại được những áp lực công việc . Vì vậy hãy  cẩn trọng và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình . Nó sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong cuộc sống. 

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi thông qua các từ khóa sau:  biểu hiện của bệnh chàm ,dấu hiệu bị chàm , bị chàm là gì ,chàm khô ở mặt ,da bị chàm hóa

Bình luận

Trả lời